Phụ nữ có cằm chẻ là tốt hay xấu?

cằm chẻ

Phụ nữ có cằm chẻ là tốt hay xấu?

Cằm chẻ là chiếc cằm có vết lõm ở giữa phân chiếc cằm thành 2 phần bằng nhau về 2 bên. Tùy theo mức độ vết lõm sâu hay cạn mà cằm chẻ mờ hay cằm chẻ rõ nét. Dáng cằm chẻ khá hiếm và cô gái nào may mắn sở hữu đa phần sẽ là người xinh đẹp, dịu dàng và thùy mị, không chỉ đẹp ở ngoại hình bên ngoài mà họ còn đẹp cả tâm hồn. Phụ nữ có cằm chẻ thường có tướng phú quý, giàu sang, đường công danh sự nghiệp vô cùng xán lạn, chúng ta hãy cùng nghiên cứu chi tiết hơn nhé!

Vận mệnh của người phụ nữ có cằm chẻ?

Không phải ai cũng sở hữu chiếc cằm chẻ đặc biệt này. Cằm chẻ không chỉ đem lại nét đẹp bên ngoài mà nó còn đem lại nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống tương lai. Dựa vào tướng cằm chẻ, bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu trong tương lai.

1. Tính cách phụ nữ có cằm chẻ

Theo sách nhân tướng học, người phụ nữ cằm chẻ thường là mẫu người xinh đẹp, thùy mị, nết na. Làm việc gì cũng tỉ mỉ và cẩn thận, tính cách ôn hòa. Người này luôn chủ động trong mọi việc, tính cách rất ngay thẳng. Ở họ có sự yêu ghét rõ ràng, hoàn toàn không có lối sống giả tạo hay xu nịnh. Họ biết cách để bảo vệ quan điểm của mình, sống chẳng phụ thuộc vào ai. Tính cách này có thể bị hiểu lầm là bảo thủ và cứng nhắc.

 

cằm chẻ

Những cô gái có dáng cằm chẻ đa phần là rất xinh đẹp

 

Phụ nữ cằm chẻ thích sự tự do, lãng mạn và khá hài hước, là người giàu tính sáng tạo, khiếu thẩm mỹ, nghệ thuật tốt, có cả tài văn thơ, biết cách nói chuyện khéo léo. Trong cuộc sống, họ luôn tìm tòi những cái mới, có bản lĩnh vững vàng và không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn.

Đôi lúc mọi việc càng khó khăn càng thử thách càng giúp bản thân người phụ nữ cằm chẻ càng mạnh mẽ và kiên cường. Người này luôn xem trọng tình cảm, đặt gia đình ở vị trí cao nhất. Làm việc gì cũng suy xét và cân nhắc rất cẩn thận. Có thể nói đây là chuẩn người phụ nữ lý tưởng, vừa thông minh tài giỏi vừa xinh đẹp, quyến rũ. Luôn đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho gia đình.

2. Sự nghiệp phụ nữ có cằm chẻ

Người phụ nữ cằm chẻ được xem là người may mắn, có tướng phú quý. Làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, đi đến đâu cũng có người yêu thương và giúp đỡ tới đó. Đường công danh sự nghiệp vô cùng xán lạn, tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

Mặc dù sự thành công của họ cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng họ đều may mắn vượt qua thành công. Trước khi tiến hành một việc gì đó, họ luôn suy tính và xem xét rất kỹ càng.

 

cằm chẻ
Phụ nữ cằm chẻ có sự nghiệp rất thành công

Người con gái cằm chẻ không cho phép bản thân gục ngã trước bất kỳ lý do nào. Thay vì than vãn, khóc lóc thì họ luôn chứng tỏ mình là người tài giỏi, bản lĩnh. Dù vấn đề xảy ra có khó khăn đến mấy, người phụ nữ cằm chẻ luôn bình tĩnh và đối diện với vấn đề.

Có thể nói, người phụ nữ cằm chẻ luôn làm chủ được bản thân, họ không cam chịu hay lệ thuộc vào bất kỳ ai. Họ thích cuộc sống tự lập, sự nghiệp riêng của chính mình. Chính vì điều này mà mọi người xung quanh điều ngưỡng mộ và yêu quý.

3. Tình yêu hôn nhân của phụ nữ có cằm chẻ

Trong tình yêu hôn nhân gia đình, người phụ nữ cằm chẻ luôn gặp may mắn. Luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến. Người này rất rõ ràng trong chuyện tình cảm, khi yêu họ rất chân thành và chung thủy. Người này không thích sự giả dối hay lừa gạt trong tình yêu, càng ghét sự phản bội. Họ luôn biết cách chủ động trong tình cảm, yêu ghét rõ ràng.

 

cằm chẻ

Cô gái cằm chẻ rất chung thủy trong chuyện tình cảm

 

Đường tình duyên của phụ nữ cằm chẻ thường thuận lợi về ấn tượng ban đầu nhưng chướng ngại lớn nhất của đó đó là cá tính và sự bướng bỉnh, chẳng có tâm lý phụ thuộc nên đôi khi lại tỏ ra bất cần trong mối quan hệ, sẵn sàng yêu nhưng cũng sẵn sàng từ bỏ nên đời sống hôn nhân dễ gặp trục trặc.

Bài viết đã giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vận mệnh của con gái cằm chẻ đôi. Nhìn chung ở người phụ nữ mang đặc điểm này có ưu – nhược điểm. Biết cách phát huy ưu điểm, khắc phục nhược điểm sẽ giúp cuộc sống của họ thêm viên mãn và hạnh phúc. Nếu bạn là người muốn sở hữu một dáng cằm chẻ thì hãy liên hệ tư vấn cùng Bác sĩ Khải nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

nâng ngực

Vì sao phụ nữ không cần xin phép chồng khi làm ngực?

“Phụ nữ không cần xin phép chồng khi làm ngực? đó là một câu hỏi chẳng hề đơn giản, thậm chí có khả năng trở thành vấn đề lớn nhất đặt ra” – đạo diễn Lê Hoàng viết. Sau rất nhiều phát ngôn về tình yêu, hôn nhân, ngoại tình…, đạo diễn Lê Hoàng bàn

Read More »
mắt một mí

Luận bàn về nhân tướng học qua đôi mắt một mí

Người phương Đông rất quan tâm đến vấn đề xem tướng số, đây là cách để biết được phần nào những điều lành – dữ trong cuộc đời của một người nào đó. Dù tin hay không tin thì cũng có rất nhiều người ở ngoài kia vẫn dựa vào ngoại hình để đối xử

Read More »
Scroll to Top