Luận bàn về nhân tướng học qua đôi mắt một mí

mắt một mí

Luận bàn về nhân tướng học qua đôi mắt một mí

Người phương Đông rất quan tâm đến vấn đề xem tướng số, đây là cách để biết được phần nào những điều lành – dữ trong cuộc đời của một người nào đó. Dù tin hay không tin thì cũng có rất nhiều người ở ngoài kia vẫn dựa vào ngoại hình để đối xử với bạn theo kiểu “nhìn mặt mà bắt hình dong”. Vậy nếu bạn là người sở hữu đôi mắt một mí thì sẽ như thế nào nhỉ?

 

mắt một mí

Đôi mắt một mí

 

Suy nghĩ của một ai đó có thể bị phát hiện khi nhìn sâu vào trong đôi mắt họ, vì mắt chính là cửa sổ của tâm hồn. Thuật xem tướng qua đôi mắt một mí sẽ cho biết bạn gặp những trắc trở gì về vẻ ngoài này của bạn.

Mắt một mí chắc chắn là một đôi mắt kém hấp dẫn

Đôi mắt đẹp phải là một đôi mắt đen to tròn long lanh, từ đó người đối diện sẽ bị thu hút ánh mắt ngay từ lần đầu tiên bắt gặp. Theo quan niệm của người phương Đông, đặc biệt đối với phái nữ, nếu không may sở hữu đôi mắt một mí thì sẽ trở nên kém duyên đi rất nhiều. Cho dù các phần khác trên gương mặt đều đẹp nhưng có đôi mắt thì sẽ là một điểm trừ gây mất thiện cảm của bạn đấy. Tại sao lại như vậy?

– Phụ nữ mà có mí mắt đơn sẽ thường có tính tình hơi lì lợm, bướng bỉnh và đanh đá.

– Những người có mí mắt đơn thường có cuộc sống nội tâm khép kín, ít bộc lộ nhiều cảm xúc ra bên ngoài dễ dàng cho người khác biết.

– Người có mí mắt đơn thường toát lên vẻ lạnh lùng kém thân mật. Ngay lần đầu tiên gặp mặt đa số mọi người sẽ luôn có cảm giác khó tiếp xúc.

 

mắt một mí

Đôi mắt trông dữ, lạnh lùng

 

– Người sở hữu đôi mắt nhỏ một mí thường khó thuận lợi trong công việc bởi họ thông minh nhưng lại rất khôn vặt, lòng dạ hẹp hòi và hay thủ đoạn, đường công danh không tốt.

– Nếu là phụ nữ có mắt một mí thì thường hay bị muộn phiền, trắc trở lận đận về đường tình duyên.

 

Hiện nay, có rất nhiều cách có thể giúp bạn sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn hấp dẫn một cách nhanh chóng. Có những cách truyền thống được nhiều người sử dụng như: dán miếng kích mí, dùng chỉ kích mí. Tuy nhiên, những cách này không mang lại hiệu quả triệt để mà chỉ khắc phục tức thời khiến bạn rất mất công sức và thời gian.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt ra đời giúp bạn có được một đôi mắt đẹp chỉ trong vòng 30 phút. Bạn có thể lựa chọn phương pháp cắt mí mini-cut để có được đôi mắt 2 mí đẹp lâu dài, vĩnh viễn. Đây là phương pháp mới nhất hiện nay độc quyền tại Bác sĩ Khải, cho kết quả làm đẹp nhanh, nét mí mảnh và đặc biệt là rất ít sưng.

 

Mạnh dạn thay đổi ngoại hình cũng là một cách để bạn có thể giải quyết những khúc mắc khó gỡ trong cuộc sống. Nếu bạn đọc những điều trên và tự ngẫm lại mình thấy đúng. Hoặc bạn cảm thấy mình không hề “kém duyên” như vậy nhưng người đối diện luôn áp đặt mình thì đã có giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Hãy liên hệ Bác sĩ Khải để được tư vấn chi tiết nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

nâng ngực

Vì sao phụ nữ không cần xin phép chồng khi làm ngực?

“Phụ nữ không cần xin phép chồng khi làm ngực? đó là một câu hỏi chẳng hề đơn giản, thậm chí có khả năng trở thành vấn đề lớn nhất đặt ra” – đạo diễn Lê Hoàng viết. Sau rất nhiều phát ngôn về tình yêu, hôn nhân, ngoại tình…, đạo diễn Lê Hoàng bàn

Read More »
cằm chẻ

Phụ nữ có cằm chẻ là tốt hay xấu?

Cằm chẻ là chiếc cằm có vết lõm ở giữa phân chiếc cằm thành 2 phần bằng nhau về 2 bên. Tùy theo mức độ vết lõm sâu hay cạn mà cằm chẻ mờ hay cằm chẻ rõ nét. Dáng cằm chẻ khá hiếm và cô gái nào may mắn sở hữu đa phần sẽ

Read More »
Scroll to Top